Mặt bằng chung cư Five Star Resident Cầu Giấy được thiết kế bao gồm 2 tòa tháp cao 28 tầng tổ hợp chung cư, biệt thự, thương mại dịch vụ  thiết kế sang trọng tại trung tâm quận Cầu Giấy. Dự án được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng về cảnh quan và thiết kế căn hộ. Phương châm của chủ đầu tư Five Star Resident là tạo dựng nên một dự án đẳng cấp bậc nhất, thiết kế căn hộ hoàng gia nhưng vẫn đảm bảo môi trường sống trong lành tốt cho sức khỏe của cư dân.

Thiết kế Chung cư Five Star Resident Mỗi căn hộ ở dự án theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Có kiến trúc, nội thất cũng như diện tích phong phú để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng và tài chính khác nhau đến từ nhiều đối tượng khách hàng.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 70-85 m2.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 95- 130 m2.

+ Đặc biệt có căn hộ Penhouse có diện tích lớn từ 210- 360 m2.

Mang đậm phong cách châu Âu trong thiết kế chung cư Five Star Resident, mỗi căn hộ được trang bị nội thất ngoại cao cấp, bày trí không gian tối ưu, khoa học, đảm bảo luôn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Nội thất căn hộ Five Star cầu giấy

Nội thất căn hộ Five Star cầu giấy

Được chủ đầu tư đầu tư khá nhiều tâm huyết để xây dựng với kiến trúc khá độc đáo để xứng đáng với cái tên ” chung cư 5 sao “. Sau khi hoàn thiện đây sẽ là điểm nhấn kiến trúc hiện đại bậc nhất khi nhìn từ nhiều phía.