Chung cư Five Star Resident Cầu Giấy có vị trí đắc địa bậc nhất tại KĐT dịch vọng, cạnh công viên Cầu Giấy và được thừa hưởng những tiện ích đang có tại đây đặc biệt với thiết kế xẻ khe thoáng sẽ giúp cho tối đa ánh sáng chiếu vào trong phòng và không thể thoái mái hơn khi có một căn hộ có không gian yên tĩnh để ngắm nhìn về công viên Cầu Giấy và hồ điều hòa.

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, chủ đầu tư GFS hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.

Tiện ích dự án Five Star Cầu Giấy

Tiện ích dự án Five Star Cầu Giấy

Chỉ trong vòng bán kính chưa đầy 3 Km, mọi tiện ích cao cấp hay nhu cầu giải trí đều nằm trong tầm tay của cư dân như: Công viên Thủ Lệ, Công viên Nghĩa Đô, Công viên Cầu Giấy,các bệnh viện lớn (Giao thông vận tải, Phụ sản Hà Nội, Nhi Trung ương…), hay gần với các trung tâm thương mại lớn như Lotte, Big C…

Hạ tầng giao thông, xã hội đầy đủ nên ngày càng nhiều người dân lựa chọn sinh sống, dẫn đến việc khan hiếm chỗ ở tại khu vực Cầu Giấy. Nhiều khách hàng dù làm việc trong quận trung tâm hay ngoại thành đều rất khao khát sở hữu một căn hộ tại đây dù giá không hề rẻ. Chung cư Five Star Resident chính là an cư lập nghiệp hiếm có và lý tưởng nhất quận Cầu Giấy.