Chủ đầu tư Five Star Resident đã triển khai những dự án nào ?

Chủ đầu tư Five Star Resident là Tập đoàn GFS, một chủ đầu tư lớn uy tín tại miền Bắc. Hiện nay, các chủ đầu tư dự án bất động sản đang nở rộ. Một số chủ đầu tư nhỏ với một hoặc hai dự án nhưng cũng có chủ đầu tư có quy mô vốn lớn với chuỗi dự án cùng thương hiệu.

Với mong muốn tạo dấu ấn của mình, chủ đầu tư Five Star Resident đã dần khẳng định được thương hiệu của mình thông qua những sản phẩm chất lượng và thiết kế hàng đầu bằng sự quyết tâm phát triển hàng ngày. Chính vì lẽ đó, chủ đầu tư GFS tạo ra chuỗi dự án mang thương hiệu “Five Star” với tiêu chí chất lượng 5 sao hoàn hảo. Khách hàng tìm đến dự án Five Star Resident rất quan tâm đến những sản phẩm mà chủ đầu tư đã triển khai. Vậy chủ đầu tư GFS đã có những sản phẩm gì chào bán ra thị trường?

Các dự án chủ đầu tư Five Star Cầu Giấy đã phát triển đều tọa lạc tại những vị trí “Vàng” ngay trong nội đô Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án bất động sản, khách hàng hoàn toàn an tâm khi đặt mua căn hộ chung cư Five Star Resident cả về chất lượng công trình và tiến độ bàn giao.


Dưới đây là một số dự án liền kề, shophouse đã được chủ đầu tư Five Star Resident triển khai:
– Five Star An Khánh: nằm gần Khu đô thị Bắc An Khánh
– Five Star Mỹ Đình: nằm gần Khu đô thị Mỹ Đình 1

Danh sách những dự án chung cư đã được chủ đầu tư Five Star Resident triển khai:
– Five Star Resident Cầu Giấy: đối diện công viên Cầu Giấy, vị trí đắc địa trung tâm quận Cầu Giấy
– Five Star Garden: nằm tại số 2 Kim Giang, trung tâm quận Thanh Xuân
– Five Star Hà Đông: nằm gần công viên Hà Đông

Leave a Reply