Xu hướng thiết kế xanh tại dự án Five Star Cầu Giấy

Dự án Five Star Resident Cầu Giấy được thiết kế theo định hướng xanh phong cách đậm chất Singapre đang được nhiều chủ đầu tư theo đuổi hiện nay. Thời gian gần đây, xu hướng thiết kế căn hộ xanh tại các tòa nhà chung cư đang được triển khai rầm rộ, đặc biệt tại các dự án thuộc phân khúc cao cấp. Thị trường bất động sản hiện đang phát triển nóng, các dự án của nhiều chủ đầu tư khác nhau liên tục tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường.

Khách hàng hiện đứng trước nhiều lựa chọn nhưng đa phần đều lựa chọn những dự án có thiết kế xanh gần gũi với thiên nhiên. Trường phái thiết kế này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Dự án Five Star Resident Cầu Giấy chính là điển hình được nhiều chủ đầu tư khác học hỏi.


Dự án Five Star Resident sở hữu vị trí được xem là “trái tim của quận Cầu Giấy”, dự án được đầu tư xây dựng trên lô đất có diện tích gần 4000m2. Dự án nằm trong khu đô thị văn minh nhất Cầu Giấy, với mật độ xây dựng chỉ 36%, còn lại gần 70% diện tích được sử dụng để đầu tư cảnh quan với hệ thống cây xanh đa tầng, cảnh quan dịu mát đan xen với 30 tiện ích cao cấp. Chính vì lẽ đó, dự án được xem như nơi thiên nhiên giao hòa vô cùng khác biệt so với các dự án còn lại trên thị trường.

Thiết kế bên ngoài giao hòa trời đất với những thảm cây xanh, bên trong tòa nhà được chủ đầu tư khéo léo thiết kế với những căn hộ thiết kế xanh thông thoáng. Bên trong tòa nhà cao 28 tầng được thiết kế hình chữ U, mỗi tầng chỉ có 16 căn hộ cung cấp 680 căn hộ. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 48 m2 đến 128 m2, có từ một đến ba phòng ngủ phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả 100% căn hộ thuộc dự án Five Star Resident đều có tầm nhìn rộng mở nhìn ra khu công viên Cầu Giấy và công viên CV1. Ánh sáng và gió tự nhiên tràn ngập toàn bộ các phòng, đặc biệt là hơn 300 căn hộ ở vị trí góc với 2 mặt thoáng.Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản, hiện nay nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư hiện đang tập trung vào những gia đình trẻ. Phân khúc khách hàng này thường chú ý nhiều đến các dịch vụ tiện ích sẵn có bên trong dự án. Khách hàng cần ở chủ đầu tư không chỉ là căn hộ đẹp mà họ còn cần được cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, hạ tầng xã hội hoàn thiện. Đó chính là điều lý giải cho việc dự án Five Star Resident lựa chọn tiêu chí “xanh” làm điểm nhấn thu hút khách hàng.

Leave a Reply